Giới thiệu

Kính chào Quý vị nhà đầu tư,

Hẳn Quý vị đã từng nghe nhiều về thuật ngữ “Thế giới phẳng” (The world is flat) do Thomas Friedman khởi xướng. “Phẳng” ở đây có nghĩa là không tồn tại giới hạn, con người có thể đi bất cứ nơi đâu.

Thật vậy, toàn cầu hóa đã diễn ở mọi nơi. Một lớp cá nhân thu nhập cao xuất hiện với nhu cầu ngày một tăng về miễn thị thực, tiếp cận cơ hội giáo dục, chế độ thuế linh hoạt, chăm sóc y tế hoàn thiện, an toàn khi đi lại giữa các quốc gia.

Nắm bắt được nhu cầu đó nhiều chương trình đầu tư định cư đã ra đời. Canada là quốc gia đầu tiên công bố chương trình đầu tư định cư vào năm 1986. Tiếp theo sau Mỹ 1990, United Kingdom 1994, Bồ Đào Nha 2012, Tây Ban Nha 2013…

Chương trình đầu tư định cư có 2 hình thức phổ biến:

  • Đầu tư quyền thường trú (residence by investment): Nhà đầu tư sẽ được cấp quyền thường trú và trở thành thường trú nhân (“thẻ xanh”) thông qua đầu tư. Chương trình này còn được gọi là “thị thực vàng” (golden visas). Thường trú nhân khi đủ điều kiện nộp đơn trở thành công dân.
  • Đầu tư quyền công dân (citizenship by investment): Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch và trở thành công dân thông qua đầu tư. Chương trình này còn được gọi là “hộ chiếu vàng” (“golden passports” hoặc “cash-for-passports”).

Ngày nay chương trình đầu tư định cư trở nên phổ biến, cơ hội hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư thông qua các hình thức góp vốn mở doanh nghiệp (start-up), mua bất động sản, mua trái phiếu chính phủ, đóng góp cho chính phủ.v.v…

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư, chúng tôi ở đây để giúp hành trình của Quý vị trở nên suôn sẻ và nhanh chóng.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay!

T: +84902062626 (Ms Xuyên)